Thứ Sáu, 30 tháng 3, 2012

Dịch vụ làm mới,gia hạn visa Trung Quốc

Hồ sơ làm visa trung quoc bao gồm :
- 01 ảnh chân dung cỡ 4x6.
-  Chứng minh thư gốc của người đi nộp
Bảng giá làm visa trung quốc :
- Loại 3 Tháng 1 lần : 70 USD
- Loại 3 Tháng 2 lần : 99 USD
- Loại 6 tháng nhiều lần: 160$
-  Loại 1 năm nhiều lần: 270$ 
Thời gian làm 4 ngày(không kể thứ 7, chủ nhật), khẩn 3 ngày thêm 30$, khẩn 2 ngày thêm 35$, khẩn trong ngày mời liên hệ lại. 
Liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Green canal travel 
Địa chỉ: Tầng 3 - 85 A Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3724 5291 - 04 3724 5292 
 Mobile: 0904 386 229 hoặc 01266 200 333 
Y!M: greencanaltravel/ greencanaltour/ greencanal_vn 

Thứ Năm, 29 tháng 3, 2012

Tìm Hiểu Về các loại Visa Trung Quốc


 visa trung quốc do Cơ quan visa Trung Quốc cấp phát cho công dân nước ngoài, chứng minh đã đồng ý xuất nhập cảnh hoặc đi qua đất nước Trung Quốc.visa trung quoc được phân thành nhiều loại: Visa Ngoại giao, Tiếp đãi, Công vụ, Phổ thông. Cơ quan cấp visa trung quoc khi cấp visa sẽ tham chiếu đến hộ chiếu của các đối tượng để cấp visa tương ứng.
visa trung quoc

 Visa Phổ thông được chia làm 8 loại sau:
- Visa D: Cấp cho những người đến định cư tại Trung Quốc;
- Visa Z: Cấp cho những người đến Trung Quốc nhận chức, làm việc hoặc đi theo người nhà;
- Visa X: Cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học, cấp cho giáo viên đến học nâng cao, và những người đến thực tập từ 6 tháng trở lên;
- Visa F: Cấp cho những người đến Trung Quốc phỏng vấn, khảo sát, giao lưu văn hóa kỹ thuật, nâng cao ngắn hạn và nhũng người đến thực tập trong khoảng thời gian ngắn không quá 6 tháng;
- Visa L: Cấp cho những người đến Trung Quốc du lịch hoặc những người nhập cảnh đến Trung Quốc giải quyết việc riêng. Nếu tổng cộng có 9 người trở lên cùng một tập thể nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể;
- Visa G: Cấp cho nhũng người quá cảnh.
- Visa C: Cấp cho nhũng người đến Trung Quốc trong những chuyến bay quốc tế, trong các chuyến tàu liên vận, vận chuyển hàng không, hằng hải…
- Visa J-1: Cấp cho các nhà báo, phóng viên quốc tế thường trú tại Trung Quốc.
- Visa J-2: Cấp cho các nhà báo quốc tế đến đột xuất với mục đích phỏng vấn.
Điều kiện:
Điền vào tờ đăng ký visa, 01 ảnh 4x6 (chụp tại thời gian gần ngày nộp ảnh).
- Chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh và đăng ký:
- Đăng ký cấp visa D (cư trú): Yêu cầu đơn chúng nhận thân phận định cư, đơn chúng nhận thân phận định cư do người đăng ký hoặc người nhà đang sinh sống tại Trung Quốc bảo lãnh đăng ký, đăng ký tại đồn công an tại thành phố sở tại;
- Đăng ký cấp visa Z (lập nghiệp): yêu cầu có Thẻ được phép làm việc tại Nước Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, giấy mời đến làm việc hoặc giấy chứng minh là nhân viên của đơn vị ( cơ quan, công ty..) tại Trung Quốc (có thể chấp nhận thư hoặc điện báo);
- Đăng ký cấp visa X (học tập): yêu cầu có giấy gọi học, giấy chứng minh của đơn vị tiếp nhận hoặc đơn vị chủ quản, giấy khám sức khỏe;
- Đăng ký cấp visa F (phỏng vấn, khảo sát): yêu cầu có điện báo của đơn vị sẽ được phỏng vấn hoặc khảo sát;
- Đăng ký cấp visa L (du lịch): đến Trung Quốc du lịch yêu cầu phải có chứng minh của đơn vị tiếp quản du lịch, phải chứng minh có đủ phí chi tiêu để đến du lịch tại Trung Quốc;
- Đăng ký cấp visa G ( quá cảnh): phải khai trình visa (đúng thời hạn) được cấp tại nước sẽ đến, nếu trong trường hợp nước sẽ đến tiếp theo miễn visa thì người đăng ký quá cảnh sẽ khai trình vé liên trình;
- Đăng ký cấp visa C (liên vận hàng không, hàng hải..): yêu cầu đăng trình các thủ tục được quy định do hai nước ký kết từ trước hoặc những quy định bên phía Trung Quốc;
- Đăng ký cấp visa J-1, J-2 (phóng viên, nhà báo): yêu cầu phải đăng trình chứng minh của cơ quan chủ quản.

Thứ Tư, 28 tháng 3, 2012

Tư vấn làm hồ sơ visa trung quốc


    visa trung quoc được cơ quan xuất nhập cảnh hoặc cơ quan ngoại giao của Trung Quốc ở nước ngoài cấp cho người nước ngoài có nhu cầu mong muốn đến Trung Quốc. visa trung quốc được hiểu là thị thực mà người có visa trung quoc có quyền nhập cảnh, lưu trú và xuất cảnh trong thời hạn ghi trên visa.
Để được cung cấp các dịch vu visa trung quoc nhanh nhất quý khách hãy liên hệ đến GREENCANAL của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.
Hồ sơ làm visa trung quoc gồm:
-         01 đơn xin cấp visa có dán ảnh 3x4
-         01 ảnh chân dung cỡ 4x6
-         Chứng minh thư gốc của người nộp
-         Hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành
Bảng giá làm visa trung quốc:
-         Loại 3 tháng 1 lần : 70 $
-         Loại 3 tháng 2 lần : 105$
-         Loại 6 tháng nhiều lần : 155 $
-         Loại 1 năm nhiều lần : 260$
Thời gian làm 4 ngày (không kể thứ 7, chủ nhật), khẩn 3 ngày thêm 30$, khẩn 2 ngày thêm 35$ , còn khẩn trong ngày thi xin mời quý khách liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn. Công ty chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.
Mọi chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ tới Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch GREENCANAL (GREENCANAL TRAVEL LIMITED CO).
Địa chỉ: Tầng 3 - 85 A Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Số điện thoại tư vấn : 04.3724.5292  FAX : 04.3724.5291.
Số điện thoại nóng: : 01266200333 (Ms Tâm)/ 0904386229 (Mr Quyết) 

Thứ Hai, 19 tháng 3, 2012

Bảng giá và thủ tục làm visa đi brazil

Thủ tục làm visa di brazil:
- Hộ chiếu còn hạn > 200 ngày
- Giấy mời phía Braxin có xác nhận của sứ quán ghi rõ thông tin người mời.
- 02 ảnh

- Thông tin cá nhân
- Sổ hộ khẩu hoặc/ Giấy khai sinh chứng minh quan hệ.
- Sao kê tài khoản 06 tháng liên tục
Chi phí làm visa đi brazil :
- Phí dịch vụ: 150 USD.
- Thời gian làm 03 tuần.
Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ :
Địa chỉ : Tầng 3 85 A Tôn Đức Thắng -Đống Đa- Hà Nội.
Số điện thoại tư vấn : 04.3724.5292 FAX : 04.3724.5291.
Số điện thoại nóng: : 01266200333 (Ms Tâm)/ 0904386229 (Mr Quyết)

Dịch vụ làm visa trung quốc nhanh, rẻ ,uy tín

   Bạn là nhà đầu tư hay một công dân Việt Nam đang làm việc ,du lịch hoặc học tập tại Trung Quốc, bạn có mong muốn tiến hành thủ tục visa trung quoc một cách nhanh chóng hiệu quả. Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn có được visa trung quốc theo ý muốn của bạn. Dịch vụ làm visa trung quoc của chúng tôi  đảm bảo tiêu chí tin cậy và theo yêu cầu của khách hàng.
   Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành, GREENCANAL chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách. Ngoài dịch vụ visa trung quoc , công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác cho quý khách như vé máy bay, dat phong khach san, tour du lịch trong và ngoài nước..
Hồ sơ làm visa trung quốc :
-         01 đơn xin cấp visa có dán ảnh 3x4
-         01 ảnh chân dung cỡ 4x6
-         Chứng minh thư gốc của người nộp
-         Hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành
Mọi chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ tới Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch GREENCANAL (GREENCANAL TRAVEL LIMITED CO).
Địa chỉ: Tầng 3 - 85 A Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội .
Số điện thoại tư vấn : 04.3724.5292  FAX : 04.3724.5291.
Số điện thoại nóng: : 01266200333 (Ms Tâm)/ 0904386229 (Mr Quyết) 

Thứ Bảy, 17 tháng 3, 2012

xin visa đi brazil - Thủ tục đơn giản, nhanh gọn

 Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lữ hành, khách sạn , tour du lịch, các dịch vụ về visa như visa đi brazil , hộ chiếu.... Greencanal luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng khi đi du lịch cũng như làm các dịch vụ liên quan đến du lịch. Hãy Call ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.
- Các thủ tục giấy tờ cần thiết làm visa di brazil :

- Hộ chiếu còn hạn > 200 ngày- Giấy mời phía Braxin có xác nhận của sứ quán ghi rõ thông tin người mời.
- 02 ảnh

- Thông tin cá nhân
- Sổ hộ khẩu hoặc/ Giấy khai sinh chứng minh quan hệ.- Sao kê tài khoản 06 tháng liên tục
- Phí dịch vụ: 150 US

Gia Hạn visa trung quốc tại việt nam.


Bạn đang tìm hiểu về thủ tục gia hạn visa trung quoc tại việt nam?
Nhưng bạn chưa biết được địa chỉ làm dịch vụ gia hạn visatrung quốc uy tín?
Bạn đang lo lắng về các thủ tục giấy tờ xuất nhập cảnh ?
Nỗi lo đó sẽ không còn khi bạn đến với GREENCANAL chúng tôi. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực lữ hành công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và dẻ nhất. Bên cạnh các dịch vụ cấp mới, gia hạn visa trung quoc chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến cấp mới và gia hạn visa cho người nước ngoài như trung quoc,Hàn Quốc…Với thủ tục nhanh gọn, chi phí phải chăng phù hợp với khách hàng bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ gia hạn visa trung quốc của chúng tôi tại GREENCANAL. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho quý khách nếu khách hàng có nhu cầu làm mới hoặc gia hạn visa đi nước ngoài.
Hãy liên hệ với GREENCANAL để được tư vấn miễn phí và được cấp các dịch vụ gia hạn visa tốt nhất.
Mọi chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ tới Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch GREENCANAL (GREENCANAL TRAVEL LIMITED CO).
Địa chỉ : Tầng 3 - 85 A Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Số điện thoại tư vấn : 04.3724.5292  FAX : 04.3724.5291.
Số điện thoại nóng: : 01266200333 (Ms Tâm)/ 0904386229 (Mr Quyết) 

Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2012

Tư vấn làm hồ sơ visa trung quốc

  visa trung quoc được cơ quan xuất nhập cảnh hoặc cơ quan ngoại giao của Trung Quốc ở nước ngoài cấp cho người nước ngoài có nhu cầu mong muốn đến Trung Quốc. visa trung quốc được hiểu là thị thực mà người có visa trung quoc có quyền nhập cảnh, lưu trú và xuất cảnh trong thời hạn ghi trên visa.
 Để được cung cấp các dịch vu visa trung quoc nhanh nhất quý khách hãy liên hệ đến GREENCANAL của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.
Hồ sơ làm visa trung quốc bao gồm :
-         01 đơn xin cấp visa có dán ảnh 3x4
-         01 ảnh chân dung cỡ 4x6
-         Chứng minh thư gốc của người nộp
-         Hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành
Chi phí dịch vụ làm visa trung quoc:
-         Loại 3 tháng 1 lần : 80$
-         Loại 3 tháng 2 lần : 145 $
-         Loại 6 tháng nhiều lần : 190$
-         Loại 1 năm nhiều lần : 260$
Thời gian làm 4 ngày (không kể thứ 7, chủ nhật), khẩn 3 ngày thêm 30$, khẩn 2 ngày thêm 35$ , còn khẩn trong ngày thi xin mời quý khách liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn. Công ty chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.
Mọi chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ tới Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch GREENCANAL (GREENCANAL TRAVEL LIMITED CO).
Địa chỉ: Số 1 ngõ 429 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội .
Số điện thoại tư vấn : 04.3724.5292  FAX : 04.3724.5291.
Số điện thoại nóng: : 01266200333 (Ms Tâm)/ 0904386229 (Mr Quyết) 

Xin visa đi brazil


  Bạn đang có nhu cầu đi brazil du lịch, công tác hay thăm thân… Bạn đang lo lắng vấn đề làm sao để xin được visa đi brazil một cách nhanh nhất có thể. Greencanal chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành, du lịch công ty chúng tôi chuyên  cung cấp các dịch vụ visa hộ chiếu…Bạn chỉ cần call cho chúng tôi mọi khó khăn về thủ tục giấy tờ về visa hộ chiếu sẽ không còn là nỗi lo của bạn nưã.
Các thủ tục cần thiết làm visa di brazil :
Hộ chiếu còn hạn > 200 ngày
- Giấy mời phía Braxin có xác nhận của sứ quán ghi rõ thông tin người mời.
- 02 ảnh

- Thông tin cá nhân
- Sổ hộ khẩu hoặc/ Giấy khai sinh chứng minh quan hệ.
- Sao kê tài khoản 06 tháng liên tục
- Phí dịch vụ: 150 USD.
- THời gian làm 03 tuần.
Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ :
Địa chỉ : số 1 / 429 Kim Mã - Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội.
Số điện thoại tư vấn : 04.3724.5292 FAX : 04.3724.5291.
Số điện thoại nóng: : 01266200333 (Ms Tâm)/ 0904386229 (Mr Quyết)

Thứ Năm, 15 tháng 3, 2012

Làm visa đi brazil nhanh,rẻ

 visa đi brazil
Thủ tục làm visa di brazil:
Các thủ tục giấy tờ cần thiết làm visa đi brazil:

- Hộ chiếu còn hạn > 200 ngày
- Giấy mời phía Braxin có xác nhận của sứ quán ghi rõ thông tin người mời.
- 02 ảnh

- Thông tin cá nhân
- Sổ hộ khẩu hoặc/ Giấy khai sinh chứng minh quan hệ.
- Sao kê tài khoản 06 tháng liên tục
- Phí dịch vụ: 150 USD.
- THời gian làm 03 tuần.

Xuất cảnh qua Trung Quốc bằng hộ chiếu công vụ


  Tôi muốn xuất cảnh qua Trung Quốc bằng hộ chiếu công vụ thì có cần xin visa trung quoc không? Nếu không cần xin visa trung quoc  thì phải mang theo các giấy tờ gì? (tranhuythao)
Trả lời của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh:
Theo Hiệp định miễn thị thực cho công dân 2 nước giữa VN và Trung Quốc thì người mang hộ chiếu công vụ được miễn thị thực nhập cảnh. Khi xuất cảnh, bạn chỉ cần xuất trình hộ chiếu công vụ hợp lệ và vé máy bay.
The vietbao

Thứ Tư, 14 tháng 3, 2012

Làm visa đi brazil thăm thân và công tác nhanh nhất

Thủ tục làm visa đi thăm thân brazil:
Các thủ tục giấy tờ cần thiết làm visa đi brazil:

- Hộ chiếu còn hạn > 200 ngày
- Giấy mời phía Braxin có xác nhận của sứ quán ghi rõ thông tin người mời.
- 02 ảnh

- Thông tin cá nhân
.
- Sổ hộ khẩu hoặc/ Giấy khai sinh chứng minh quan hệ.
- Sao kê tài khoản 06 tháng liên tục.- Phí dịch vụ: 150 USD.
- THời gian làm 03 tuần.
Thủ tục làm visa đi công tác brazil:
Các thủ tục giấy tờ cần thiết làm visa di brazil:
- Hộ chiếu còn hạn > 200 ngày.
- Đặt phòng khạch sạn
- Lịch trình làm việc tại Braxin.

- Vé máy bay
.
- Giấy mời phía của công ty tại Braxin.
- 02 ảnh nền trắng khổ 4*6 cm.
- Quyết định cử đi công tác.
- Hợp đồng lao động bản copy.
- Thông tin cá nhân.
- Sao kê tài khoản 06 tháng liên tục gần nhất.

- Phí dịch vụ: 150 USD.

- THời gian làm 03 tuần.
Số điện thoại tư vấn : 04.3724.5292 FAX : 04.3724.5291.
Số điện thoại nóng: : 01266200333 (Ms Tâm)/ 0904386229 (Mr Quyết)


 

Thủ Tục xin visa trung quốc nhanh nhất

  Thủ tục visatrung quoc do cơ quan visa trung quốc cấp phát cho công nhân nước ngoài, chứng minh đã đồng ý xuất nhập cảnh hoặc đi qua đất nước Trung Quốc.
  Visa được phân thành nhiều loại: visa ngoại giao, tiếp đãi, công vụ, phổ thông, cơ quan cấp visa trung quoc khi cấp visa sẽ tham chiếu đến hộ chiếu của các đối tượng để cấp visa tương ứng ví dụ Hộ chiếu ngoại giao sẽ cấp visa Ngoại giao, Hộ chiếu học sinh, sinh viên…nhưng có khi sẽ xét đén những trường hợp đặc biệt như thân phận của người đến Trung Quốc có nguyên do cụ thể sẽ cấp visa tương ứng.
Dựa vào “quy tắc pháp thực quản lí xuất nhập cảnh người nước ngoài của nước cộng hòa nhân dân Trung Hoa”, visa phổ thông được chia làm 8 loại :
Dựa vào “Quy tắc pháp thực quản lý xuất nhập cảnh người nước ngoài của Nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa”, visa Phổ thông được chia làm tám loại, được phân biệt bởi tám chữ cái cụ thể sau:
- Visa D: được cấp cho những người đến định cư tại Trung Quốc;
- Visa Z: được cấp cho những người đến Trung Quốc nhận chức, làm việc hoặc đi theo người nhà;
- Visa X: được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học, cấp cho giáo viên đến học nâng cao, và những người đến thực tập từ 6 tháng trở lên;
- Visa F: được cấp cho những người đến Trung Quốc phỏng vấn, khảo sát, giao lưu văn hóa kỹ thuật, nâng cao ngắn hạn và nhũng người đến thực tập trong khoảng thời gian ngắn không quá 6 tháng;
- Visa L: được cấp cho những người đến Trung Quốc du lịch hoặc những người nhập cảnh đến Trung Quốc giải quyết việc riêng. Nếu tổng cộng có 9 người trở lên cùng một tập thể nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể;
- Visa G: được cấp cho nhũng người quá cảnh;
- Visa C: được cấp cho nhũng người đến Trung Quốc trong những chuyến bay quốc tế, trong các chuyến tàu liên vận, vận chuyển hàng không, hằng hải…
- Visa J-1: được cấp cho các nhà báo, phóng viên quốc tế thường trú tại Trung Quốc;
- Visa J-2: được cấp cho các nhà báo quốc tế đến đột xuất với mục đích phỏng vấn;
Cơ quan visa của Trung Quốc tại nước ngoài là Đại sứ quán Trung Quốc, Tổng Lãnh sự quán. Người nước ngoài muốn nhập cảnh hoặc đi qua đất nước Trung Quốc phải làm thủ tục đăng ký cấp visa tại Đại sứ quán Trung Quốc, Cơ quan lãnh sự hoặc Cơ cấu Bộ ngoại giao thường trú tại các nước. Trực tiếp đến các cơ quan trên tìm hiểu việc làm thử tục.
Điều kiện:
Điền vào tờ đăng ký visa, 01 ảnh 4x6 (chụp tại thời gian gần ngày nộp ảnh).
Chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh và đăng ký:
Đăng ký cấp visa D (cư trú): yêu cầu đơn chúng nhận thân phận định cư, đơn chúng nhận thân phận định cư do người đăng ký hoặc người nhà đang sinh sống tại Trung Quốc bảo lãnh đăng ký, đăng ký tại đồn công an tại thành phố sở tại;
Đăng ký cấp visa Z (lập nghiệp): yêu cầu có Thẻ được phép làm việc tại Nước Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, giấy mời đến làm việc hoặc giấy chứng minh là nhân viên của đơn vị ( cơ quan, công ty..) tại Trung Quốc (có thể chấp nhận thư hoặc điện báo);
Đăng ký cấp visa X (học tập): yêu cầu có giấy gọi học, giấy chứng minh của đơn vị tiếp nhận hoặc đơn vị chủ quản, giấy khám sức khỏe;
Đăng ký cấp visa F (phỏng vấn, khảo sát): yêu cầu có điện báo của đơn vị sẽ được phỏng vấn hoặc khảo sát;
Đăng ký cấp visa L (du lịch): đến Trung Quốc du lịch yêu cầu phải có chứng minh của đơn vị tiếp quản du lịch, phải chứng minh có đủ phí chi tiêu để đến du lịch tại Trung Quốc;
Đăng ký cấp visa G ( quá cảnh): phải khai trình visa (đúng thời hạn) được cấp tại nước sẽ đến, nếu trong trường hợp nước sẽ đến tiếp theo miễn visa thì người đăng ký quá cảnh sẽ khai trình vé liên trình;
Đăng ký cấp visa C (liên vận hàng không, hàng hải..): yêu cầu đăng trình các thủ tục được quy định do hai nước ký kết từ trước hoặc những quy định bên phía Trung Quốc;
Đăng ký cấp visa J-1, J-2 (phóng viên, nhà báo): yêu cầu phải đăng trình chứng minh của cơ quan chủ quản.