Thứ Sáu, 9 tháng 3, 2012

xin visa trung quốc

Điều kiện xin visa trung quoc:
    visa trung quốc do co quan visa trung quoc cấp phát cho công dân nước ngoài chứng minh đã đồng ý xuất nhập cảnh hoặc đi qua đất nước trung quốc. Điều kiện để bạn có thể xin visa trung quoc là:
   Bạn phải điền đầy đủ thông tin vào tờ đăng kí visa. Chứng minh được lí do xuất cảnh, quá cảnh và đăng kí cấp visa D (cư trú): yêu cầu đơn chứng nhận thân phận định cư, đơn chứng nhận nhân thân định cư do người đăng kí hoặc người nhà đang sinh sống tại trung quốc đăng kí bảo lãnh, đăng kí tại đồn công an thành phố sở tại.
   Đăng ký cấp visa z (lập nghiệp ): yêu cầu có thẻ được phép làm việc tại nước Trung Quốc, giấy mời đến làm việc hoặc giấy chứng minh là nhân viên của đơn vị, cơ quan tại Trung Quốc.
     Đăng kí cấp visa X (học tập): yêu cầu có giấy gọi học, giấy chứng minh của đơn vị tiếp nhận hoặc đơn vị chủ quản, giấy khám sức khỏe.
     Đăng kí cấp visa F (phỏng vấn, khảo sát ) : yêu cầu có điện báo của đơn vị sẽ được phỏng vấn hoặc khỏa sát.
     Đăng kí cấp visa L (du lịch ): Đến trung quốc yêu cầu phải có chứng minh của đơn vị tiếp quản du lịch, phải chứng minh có đủ chi phí chi tiêu để du lịch tại trung quốc. 
     Đăng kí cấp visa G (quá cảnh ) : phải khai trình visa (đúng thời hạn) được cấp tại nước sẽ đến, nếu trong trường hợp nước sẽ đến tiếp theo miễn visa thì người đăng kí quá cảnh sẽ khai trình vé liên trình…. 
    Trên đây là những lưu ý về xin visa trung quoc. Dựa vào những thông tin này bạn có thể tự xin visa trung quoc tại cơ quan xuất nhập cảnh của  Trung Quốc, hoặc xin visa trung quoc tại Cơ quan quản lí xuất nhập cảnh của Trung Quốc hoặc xin visa trung quoc tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn và cung cấp visa trung quốc của GREEN CANAL chúng tôi để được cấp visa trung quoc một cách nhanh chóng nhất.
    Mọi chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ tới Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch GREENCANAL (GREENCANAL TRAVEL LIMITED CO).
Địa chỉ: 85A, tôn đức thắng, đống đa,hà nội .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét