Thứ Ba, 6 tháng 3, 2012

Dịch vụ du lịch, dat phong khach san chu đáo, uy tín cho khách du lịch.


   Được thành lập bởi những sáng lập viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, điều hành du lịch cùng đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo chuyên sâu và năng động, nhiệt tình gắn bó với công việc, Greencanal đã gặt hái được nhiều thành tựu trong quá trình hoạt động của mình. Với đội ngũ nhân sự cùng cơ sở trang thiết bị vật chất đáp ứng tốt các yêu cầu của một đơn vị kinh doanh Lữ hành Quốc tế và Nội địa, GreencanalTravel đã được Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế. Greencanal Travel cung cấp các dịch vụ du lịch từ đặt vé máy bay,làm visa đi các nước như visa trung quoc, Hàn Quốc, Châu Âu ….vận chuyển, lưu trú, thiết kế và tổ chức các trương trình du lịch trọn gói trong nước cũng như nước ngoài, dat phong khach san  Huế, Hội An, cũng như các tỉnh,thành phố trên cả nước cũng như quốc tế. Tổ chức hội thảo-hội nghị theo yêu cầu của khách hàng.

Greencanal Travel mang đến khách hàng các thông tin đầy đủ và chính xác về các điểm tham quan cũng như luôn sẵng sàng là nhà tư vấn đáng tin cậy nhất cho việc lập kế hoạch tham quan, dự kiến chi phí cho mỗi chương trình

Điểm mạnh của các dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế của Greencanal Travel là: 
- Giá cả hợp lý với chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu, lịch trình tham quan rõ ràng, đảm bảo tối đa lợi ích, hạn chế tối thiểu rủi ro và bất lợi cho du khách. 
- Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, ân cần, biết lắng nghe và học hỏi.
Trong xu hướng hội nhập vào môi trường cạnh tranh quốc tế, Greencanal Travel luôn phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, góp phần vào sự đa dạng các dịch vụ, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của du khách và góp phần đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Du lịch Việt Nam.
Greencanal Travel cam kết gìn giữ và phát triển niềm tin, sự lựa chọn của quý khách hàng ưu ái dành cho mình.
Công ty chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.
Mọi chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ tới Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch GREENCANAL (GREENCANAL TRAVEL LIMITED CO).
Địa chỉ : số 1 ngõ 429 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Số điện thoại tư vấn : 04.3724.5292  FAX : 04.3724.5291.
Số điện thoại nóng: : 01266200333 (Ms Tâm)/ 0904386229 (Mr Quyết) 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét